TIẾP TỤC TRIỂN KHAI CÁC KHÓA ĐÀO TẠO LIÊN TỤC VỀ AN TOÀN SINH HỌC TRONG PHÒNG XÉT NGHIỆM NĂM 2023

01.01.0001 410

An toàn sinh học trong phòng xét nghiệm là một trong những nội dung quan trọng và cần thiết hàng đầu đối với nhân viên xét nghiệm. Nằm trong 12 thành tố cấu tạo nên hệ thống chất lượng, nó bao gồm các nguyên tắc, công nghệ, thực hành ngăn chặn, kiểm soát được thực hiện nhằm ngăn việc vô tình phơi nhiễm hoặc vô ý phát tán các tác nhân sinh học. Hiểu được tầm quan trọng và mức độ cần thiết của thành tố “An toàn trong phòng xét nghiệm” Trung tâm Kiểm chuẩn chất lượng xét nghiệm y học – Trường Đại học Y Hà Nội đã liên tục mở các lớp đào tạo nhằm cung cấp kiến thức và các thói quen thực hành chuẩn theo cả hình thức học trực tuyến và học trực tiếp tới tập thể cá nhân có nhu cầu.

z4421898666897_7c292c2c6f24d2aef5fba919414ecdb4.jpg

Khóa học trực tiếp diễn ra từ ngày 05-08/06/2023

Khóa học An toàn sinh học trong phòng xét nghiệm từ 5-8/6/2023, dưới hình thức trực tiếp với sự hỗ trợ của CDC Hoa Kỳ tại Việt Nam. Khóa học có sự tham gia của 40 học viên từ các bệnh viện, trung tâm, viện, các bệnh viện tư nhân trên địa bàn Hà Nội.

Khóa học An toàn sinh học trong phòng xét nghiệm từ 15-22/5/2023, dưới hình thức trực tuyến ngoài giờ hành chính. Hình thức giảng phù hợp với các học viên ở xa, không có điều kiện tham gia học trực tiếp, không sắp xếp học trong giờ hành chính. Khóa học thu hút 55 học viên đến từ nhiều tỉnh như Cần Thơ, Quảng Bình, Đồng Nai,...

Thực hành tại khóa học trực tiếp

Mô phỏng tại khóa học trực tuyến

Học viên học thực hành tại khóa học

Với phương châm học đi đôi với hành, học viên sau mỗi bài học đều được thực hành trong lớp học trực tiếp hoặc sẽ tự thực hành tại lab và gửi bài lên nhóm để được chỉnh sửa trong lớp học trực tuyến.

Kết thúc khóa học toàn bộ các học viên đều đạt chứng chỉ CME được cấp bởi Trung tâm Kiểm chuẩn chất lượng xét nghiệm y học – Trường Đại học Y Hà Nội. Các học viên được trao tận tay chứng chỉ tại lớp học trực tiếp và được gửi tận nơi các lớp học trực tuyến.

nen ÁTHSH.jpg

Để đăng kí các khóa tiếp theo, kính mời quý Anh/ Chị học viên theo dõi thông báo tại websitvà đăng kí theo hướng dẫn tạlink này