CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI CHỨC DANH TRƯỞNG PHÒNG THUỘC TRUNG TÂM KIỂM CHUẨN

25.02.2021 902

Thực hiện công tác kiện toàn và hoàn thiện bộ máy lãnh đạo, quản lý cho các đơn vị trực thuộc, ngày  01  tháng 02  năm 2021, Trung tâm Kiểm chuẩn chất lượng Xét nghiêm y học đã long trọng tổ chức Công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ lãnh đạo quản lý một số đơn vị thuộc Trung tâm.
Tham dự buổi công bố và trao quyết định có GS.TS. Tạ Thành Văn, Chủ tịch Hội đồng Trường, Giám đốc Trung tâm kiểm chuẩn, PGS.TS. Trần Huy Thịnh, Phó Giám đốc Trung tâm BSNT. Phạm Thị Hương Trang – Phó Giám đốc Trung tâm, PGS.TS. Đặng Thị Ngọc Dung – Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm, chuyên gia cố vấn cùng toàn thể viên chức, người lao động của Trung tâm.
Thừa lệnh Giám đốc Trung tâm, CN. Nguyễn Thị Thu Hường, Trưởng Văn phòng đã công bố các quyết định bổ nhiệm lại chức vụ lãnh đạo quản lý một số đơn vị thuộc Trung tâm, bao gồm:

1. BSNT. Phạm Thị Hương Trang - Phó Giám đốc Trung tâm được bổ nhiệm lại chức vụ Trưởng phòng Xét nghiệm và Kiểm chuẩn chất lượng xét nghiệm Hóa sinh – Miễn dịch
  2. CN. Nguyễn Thị Thu Hường được bổ nhiệm lại chức vụ Trưởng Văn phòng
  3. CKI. Đỗ Thị Hường được bổ nhiệm lại chức vụ Trưởng phòng Xét nghiệm và Kiểm chuẩn chất lượng xét nghiệm Huyết học – Truyền máu - Đông máu
  4. ThS. Vũ Thị Bích Hồng được bổ nhiệm lại chức vụ Trưởng phòng Xét nghiệm và Kiểm chuẩn chất lượng xét nghiệm Vi sinh – Ký sinh trùng

GS.TS. Tạ Thành Văn – Chủ tịch Hội đồng Trường, Giám đốc Trung tâm đã trao Quyết định bổ nhiệm cho các viên chức được bổ nhiệm lại. GS.Văn cũng đã phát biểu giao nhiệm vụ và gửi lời chúc mừng, bày tỏ sự tin tưởng với các cán bộ được nhận Quyết định, mong muốn các cán bộ sẽ phát huy năng lực, trí tuệ, tính năng động, sáng tạo góp phần xây dựng và phát triển Trung tâm bền vững.

PGS. TS. Trần Huy Thịnh – Phó Giám đốc Trung tâm đã tặng hoa và phát biểu chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm lại, mong muốn các cán bộ sẽ là hạt nhân đoàn kết, phát huy năng lực của toàn thể cán bộ Trung tâm xây dựng và phát triển Trung tâm lên một tầm cao mới.
Thay mặt các cán bộ được bổ nhiệm lại, ThS. Vũ Thị Bích Hồng bầy tỏ lời cám ơn tới Tập thể lãnh đạo Trung tâm đã tín nhiệm và giao trọng trách, hứa sẽ cố gắng hết mình trên tinh thần đoàn kết, chia sẻ, phát huy năng lực sở trường của từng cán bộ, quyết tâm xây dựng Trung tâm ngày càng vững mạnh và phát triển.

PGS. TS. Trần Huy Thịnh – Phó Giám đốc Trung tâm tặng hoa chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm lại