KHÓA ĐÀO TẠO HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG XÉT NGHIỆM KẾT HỢP HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ MỨC CHẤT LƯỢNG PHÒNG XÉT NGHIỆM Y TẠI TỈNH HẢI DƯƠNG

No Image

04.10.2024 65

Từ ngày 30/9/2024 đến ngày 04/10/2024 Khóa đào tạo “Hệ thống quản lý chất lượng xét nghiệm kết hợp Hướng dẫn thực hiện Tiêu chí đánh giá mức chất lượng phòng xét nghiệm y học do Bộ Y tế ban hành theo QĐ 2429/QĐ-BYT” đã được phối hợp tổ chức bởi Trung tâm Kiểm chuẩn chất lượng xét nghiệm y học- Trường Đại học Y Hà Nội và Sở Y tế tỉnh Hải Dương, với sự tham gia của 54 học viên đến từ các cơ sở y tế thuộc địa bàn tỉnh.

GS.TS.Trần Huy Thịnh, lãnh đạo Trung tâm Kiểm chuẩn phát biểu khai mạc lớp học

TS BS. Lê Quang Đức, Phó Giám Đốc bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương, thay mặt Sở Y tế phát biểu khai mạc lớp học

Các học viên cùng giảng viên của lớp học

Khóa học diễn ra thành công và đạt hiệu quả cao, các học viên tham gia trao đổi sôi nổi và tích cực về kinh nghiệm quản lý chất lượng cũng như kiến thức chuyên môn về xét nghiệm y học trong suốt khóa học. 100% học viên đạt điểm đầu ra và nhận được chứng chỉ CME.

Các học viên hoàn thành xuất sắc khóa học và nhận chứng chỉ cuối khóa

ThS.BS.Ngô Diệu Hoa, đại diện đội ngũ giảng viên phát biểu bế mạc lớp học

Đại diện học viên phát biểu và chia sẻ cảm nhận về lớp học trong buổi bế mạc.

Các học viên/đồng nghiệp đã dành những lời khen ngợi và phản hồi tích cực đối với Trung tâm Kiểm chuẩn, thể hiện những mong muốn được tổ chức nhiều thêm các khóa học tương tự trong tương lai.