KHÓA ĐÀO TẠO LIÊN TỤC “KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG XÉT NGHIỆM Y HỌC – KHÓA 4”

KHÓA ĐÀO TẠO LIÊN TỤC “KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG XÉT NGHIỆM Y HỌC – KHÓA 4”

KHÓA ĐÀO TẠO LIÊN TỤC “KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG XÉT NGHIỆM Y HỌC – KHÓA 4”

22.03.2021 31

KHÓA ĐÀO TẠO LIÊN TỤC “ KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG XÉT NGHIỆM Y HỌC – KHÓA 4”
Ngày 15/3/2021, Trung tâm Kiểm chuẩn chất lượng xét nghiệm y học đã triển khai khóa đào tạo liên tục “Kiểm soát chất lượng xét nghiệm y học – khóa 4”.

Khóa đào tạo được tổ chức trong 05 ngày (từ ngày 15/3/2021- 19/3/2021) tại Trường Đại học Y Hà Nội. Tham gia khóa học có 29 học viên đến từ các cơ sở khám bệnh chữa bệnh ở khu vực miền Bắc từ Huế trở ra. Giảng viên tham gia giảng dạy là các chuyên gia cố vấn, cán bộ toàn thời gian và cán bộ kiêm nhiệm tại Trung tâm.
Khóa học cung cấp kiến thức, kỹ năng và các công cụ để học viên thực hiện nội kiểm và ngoại kiểm đúng cách.


BSNT. Phạm Thị Hương Trang – Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm chuẩn chất lượng xét nghiệm y học phát biểu tại buổi khai mạc


Một số hình ảnh tại lớp học

Sau 5 ngày học tập, chiều ngày 19/3/2021 lớp học đã kết thúc với 100% học viên đạt kết quả cao với bài kiểm tra thu hoạch cuối khóa và nhận được chứng chỉ đào tạo liên tục.

BSNT.Phạm Thị Hương Trang – Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm chuẩn chất lượng xét nghiệm y học – Trường Đại học Y Hà Nội đã trao chứng chỉ khóa học cho các học viên và phát biểu bế mạc khóa học


Chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt khóa học và mong rằng với kiến thức đã lĩnh hội được, các học viên sẽ góp phần vào việc nâng cao chất lượng xét nghiệm của đơn vị mình